Tuyên dương gương người tốt việc tốt tại Liên đội Trường tiểu học Phú Cường 1

Ngay từ đầu năm học, Liên đội trường Tiểu học Phú Cường 1 đã triển khai đến toàn thể đội viên, thiếu nhi thực hiện tốt phong trào “Thiếu nhi Tam Nông thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”. Đồng thời, thực hiện tốt phong trào “Nghìn việc tốt”, đội viên, thiếu nhi của Liên đội đã luôn thực hiện tốt việc học tập tốt, giữ gìn vệ sinh thật tốt, làm việc tốt, đặc biệt nêu cao tính trung thực, biết chia sẻ và giúp đỡ người khác.

Điển hình là em Nguyễn Ngọc Huỳnh Đang lớp 2/1 đã nhặt được ví tiền của bạn đánh rơi trên sân trường, khi phát hiện số tiền trong ví khá lớn, là 305.000 đồng, em đã lập tức mang lên phòng hoạt động Đội để nhờ Tổng phụ trách Đội tìm người đánh rơi để trả lại. Chiếc ví sau đó đã được trả lại cho bạn Bùi Trần Dạ Thảo học sinh lớp 5/3 của trường.

Em Nguyễn Ngọc Huỳnh Đang học sinh lớp 2/1

Trước hành động đẹp trên, Liên đội đã đề nghị về trên và sáng ngày 10 tháng 10 năm 2022, đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã tuyên dương và trao tặng cho em Nguyễn Ngọc Huỳnh Đang giấy khen và một phần quà trước sự tán thưởng của quý thầy cô và toàn thể học sinh của trường.

Thầy Nguyễn Văn Kết - Hiệu trưởng, trao quà gương người tốt việc tốt

Thầy Nguyễn Văn Kết – Hiệu trưởng, trao quà gương người tốt việc tốt

Qua hoạt động trên giúp các em đội viên, học sinh của trường có động lực hơn trong học tập, thúc đẩy tinh thần nêu gương người tốt việc tốt trong Liên đội. Hi vọng trong thời gian tới, Liên đội sẽ có nhiều hơn nữa các tấm gương sáng trong học tập và rèn luyện, các em luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả: Phạm Thị Cẩm Hồng