BIDV Chi nhánh huyện Tam Nông trao 30 áo phao cứu sinh cho học sinh Trường Tiểu học Phú Cường 1.

Sáng 18/9/2023, BIDV Chi nhánh huyện Tam Nông tổ chức trao áo phao cho học sinh Trường Tiểu học Phú Cường 1. Tham dự có ông Nguyễn Văn Kết, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Giám đốc BIDV chi nhánh huyện Tam Nông ông Dương Nguyễn Chí Hùng.

z4703659639067_69a5b19ae49c3e80a8785e110773b8d1

Tại buổi trao áo phao cứu sinh, Giám đốc BIDV Chi nhánh huyện Tam Nông cho rằng: Trong những năm gần đây BIDV có chương trình hỗ trợ, chăm sóc và bảo vệ trẻ em là một trong những mục tiêu hỗ trợ giáo dục phát triển mà BIDV hướng tới trong chương trình an sinh xã hội hằng năm. Chương trình trao áo phao cứu sinh cho học sinh là một trong những chương trình cần thiết và có ý nghĩa, đặc biệt là học sinh miền sông nước.

Thay mặt nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Kết gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ, nhân viên BIDV. Việc tặng áo phao cho học sinh tại Trường Tiểu học Phú Cường 1, kinh phí không lớn nhưng đây là tấm lòng của tập thể cán bộ, nhân viên BIDV đối với bà con địa phương, đặc biệt là các em học sinh nghèo, vùng sông nước.

Tác giả: Đào Thị Bảo Ngân