Trường Tiểu học Phú Cường 1 tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023-2024

Chiều ngày 22/9/2023, Trường Tiểu học Phú Cường 1 đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Kết – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng, đồng chí Phan Thanh Tuấn – chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên nhà trường.

Hội nghị Viên chức – Người lao động Trường Tiểu học Phú Cường 1 là hội nghị phát huy tính dân chủ và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động.  Thông qua Hội nghị phát động trong cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động.  Trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2023 – 2024 của Trường Tiểu học Phú Cường 1 đã thành công tốt đẹp. Toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động quyết tâm thực hiện Nghị quyết đã đề ra, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

HÌNH 1

HÌNH 2