Trường Tiểu học Phú Cường 1 tổ chức Hội thi Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2022. Hội thi “Kể chuyện theo sách”

Hội thi có sự tham gia của các em học sinh khối lớp 4 và 5. Mỗi đội thi tham gia kể chuyện theo sách có nội dung về Đảng, quê hương đất nước, Bác Hồ, những danh nhân văn hóa, anh hùng dân tộc, …Bên cạnh Hội thi kể chuyện, các em còn được tham gia trưng bày sách và thuyết minh cho mô hình trưng bày sách của đội mình.

Các tiết mục được chuẩn bị công phu về đạo cụ, minh họa về các nhân vật đã làm cho câu chuyện thêm phần sinh động và hấp dẫn thu hút được đông đảo người xem.

Học sinh khối 4 tham gia kể chuyện theo sách

Học sinh tham gia trưng bày sách

Ban giám khảo trong hội thi “Kể chuyện theo sách”

Hội thi thật sự trở thành một sân chơi đầy ý nghĩa nhằm giáo dục đạo đức, phát triển kỹ năng sống và củng cố thêm kiến thức mà các em đã được học. Đồng thời, các em đã hiểu biết thêm về giá trị cuộc sống, tình cảm gia đình, lòng hiếu thảo. Từ đó các em cố gắng học tập, tu dưỡng đạo đức, có tình cảm đẹp và hành động đúng, phấn đấu xứng đáng là con ngoan trò giỏi, chủ nhân tương lai của đất nước.

Tác giả: Phạm Thị Kim Chi