Trường Tiểu học Phú Cường 1 phối hợp với Trường Mầm non Hoa Sen và Trường Mầm Non Phú Cường giới thiệu đến cha mẹ trẻ và trẻ mẫu giáo 5 tuổi về bộ sách giáo khoa lớp 1 “Chân trời sáng tạo” và tổ chức cho trẻ được tham quan tại Trường Tiểu học Phú Cường 1.

Thời gian diễn ra vào ngày 9 tháng 6 năm 2022, CBQL, giáo viên dạy lớp 1 Trường Tiểu học Phú Cường 1 phối hợp với Trường Mầm non Hoa Sen và Trường Mầm Non Phú Cường tuyên truyền ở các điểm, giới thiệu trực tiếp đến cha mẹ trẻ và trẻ mẫu giáo 5 tuổi về bộ sách giáo khoa lớp 1 “Chân trời sáng tạo”.

Cô Nguyễn Thị Cẩm Tiên giới thiệu đến phụ huynh và trẻ bộ sách giáo khoa lớp 1 “ Chân trời sáng tạo”.

Và các em cũng được đến tham quan thực tế khuôn viên Trường Tiểu học Phú Cường 1. Ở đây các em được tham gia các hoạt động văn nghệ, trò chơi và được Thầy, Cô giới thiệu tên trường, số lớp, các phòng chức năng, thư viện, phòng học, phòng truyền thống…, Tên Ban giám hiệu và các thầy cô giáo, đặc biệt là các cô giáo dạy lớp Một. Giới thiệu về nội qui trường, nhiệm vụ của học sinh Tiểu học. Tham quan phòng học của lớp 1, giáo viên dạy lớp 1 giới thiệu về cách dạy và học, đồ dùng học tập ở lớp 1 cho trẻ.

Trẻ đến tham quan Thư viện của Trường Tiểu học Phú Cường 1

Trẻ làm quen với môi trường học tập ở trường Tiểu học Phú Cường 1

Qua các hoạt động giúp cha mẹ trẻ và trẻ nắm rõ hơn về tên loại, đặc điểm nổi bật, nhà xuất bản,.. của bộ sách giáo khoa lớp 1 “ Chân trời sáng tạo” nhằm chuẩn bị tốt nhất cho trẻ học trong năm học 2022 – 2023. Tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ trong giai đoạn chuyển giao từ Mầm non lên Tiểu học, từ đó giúp trẻ mạnh dạn, tự tin hơn khi bước vào lớp 1.

Một số hình ảnh khác:

4 5 6 03148fcc5244921acb55 ceeda33c7eb4beeae7a5