Học sinh trường Tiểu học Phú Cường 1 nhận sữa từ công ty Nestle Milo.

Lúc 14 giở 30 phút, ngày 31/5/2022, nhân viên của Công ty Nestle MILO đã đến trường và trực tiếp phát sữa cho học sinh uống sữa miễn phí.

Tham dự buổi phát sữa MILO có nhân viên của Công ty Nestle MILO, Ban Giám hiệu nhà trường cùng giáo viên và toàn thể học sinh của trường tham dự.

Trước khi phát sữa cho học sinh, cô Nguyễn Thị Cẩm Tiên – P. Hiệu trưởng đại diện nhà trường đã kiểm tra hạn sử dụng của sữa để đảm bảo sức khỏe cho toàn thể học sinh của trường.2

Các em học sinh của trường đã đón nhận với không khí vui tươi, phấn khởi. Hơn 500 hộp sữa đã được Công ty Nestle MILO phát tận tay các em học sinh. Tất cả chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng đã để lại trong các em học sinh và cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường nhiều niềm vui và ấn tượng khó quên.

3 4 5 6

Hy vọng trong năm học tiếp theo, các em học sinh của Trường Tiểu học Phú Cường 1 cũng sẽ được nhận tiếp sự giúp đỡ của Công ty Nestle MILO để được nâng cao sức khoẻ và hoàn thiện trí lực một cách toàn diện.

Tác giả: Phan Thị Kiên