Tổ chức chiến dịch Triển khai tiêm bổ sung vắc xin Uốn ván – Bạch hầu cho học sinh trường Tiểu học Phú Cường 1

Sáng ngày 25 tháng 10 năm 2022, Trường Tiểu học Phú Cường 1 đã phối hợp với Trạm Y tế tiêm vắc xin Uốn ván – Bạch hầu giảm liều (Td) năm 2022 lần 1 cho học sinh khối lớp 4.

Nhà trường đã phân công đồng chí La Thị Kim Tuyến – Nhân viên Y tế trường Tiểu học Phú Cường 1 trực tiếp phối hợp với Trạm Y tế xã tuyên truyền đến học sinh và phụ huynh học sinh đưa con em đến điểm trường để tiêm vắc xin. Tại buổi tiêm vắc xin, giáo viên chủ nhiệm cùng nhân viên y tế và Trạm Y tế đã tổ chức tiêm 98 liều vắc xin/98 học sinh khối 4 đạt tỷ lệ 100%. Một số hình ảnh minh họa:

hình 1 hình 2

Việc triển khai chiến dịch tiêm vắcxin Uốn ván- Bạch hầu nhằm tăng tỷ lệ miễn dịch phòng bệnh trong cộng đồng, chủ động phòng ngừa, giảm tỷ lệ tử vong do các bệnh này tại các vùng có nguy cơ cao, đảm bảo các em được bảo vệ và chăm sóc tốt nhất.

Tác giả: La Thị Kim Tuyến