Đại hội chi Đoàn Trường TH Phú Cường 1 nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023

Được sự thống nhất của xã Đoàn Phú Cường, cùng Chi bộ nhà trường. Sáng thứ 7 ngày 22/10/2022 Trường TH Phú Cường 1 tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2022-2023.

Đến dự đại hội có Đồng chí Nguyễn Văn Kết – Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Tiên – Phó bí thư Chi bộ, đồng chí Võ Thiện Tính – Phó bí thư xã Đoàn Phú Cường.

Đc Võ Thiện Tính và Đc Nguyễn Thị Cẩm Tiên dự đại hội

Đại hội đã được nghe trình bày Báo cáo Tổng kết hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2021-2022. Bản dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2022-2023. Bản báo cáo tổng kết đã đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ, kết quả mà chi Đoàn đã thực hiện được trong nhiệm kỳ qua, chỉ ra những mặt còn hạn chế trên cơ sở đó đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới.

Đc Lê Mộng Thùy Danh – bí thư Chi Đoàn thông bản báo cáo tổng kết nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới.

Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ 2022-2023 gồm 2 đồng chí:

1. Đồng Chí Lê Mộng Thùy Danh – Bí thư chi Đoàn.

2. Đồng Chí Nguyễn Thanh Hương – Phó Bí thư chi Đoàn

Đồng Chí Nguyễn Văn Kết  tặng hoa chúc mừng BCH mới.

Đồng Chí Nguyễn Văn Kết tặng hoa chúc mừng BCH mới.

Với sức trẻ, lòng nhiệt tình, tâm huyết với nghề, Chi đoàn Tiểu học  Phú Cường 1 đã quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra.

Tác giả: Lê Mộng Thùy Danh