Thực hiện thay đổi nội quy lớp học và thư viện góc lớp.

Trong môi trường nào cũng có những quy tắc và kỷ luật riêng đặt biệt là giáo dục Tiểu học các em cần phải được mài dũa nề nếp ngay từ khi còn nhỏ nên việc hình thành những thói quen sống tích cực và lành mạnh tại lớp học là điều rất cần thiết. Trong phong trào này cô và trò lớp 3/2 đã thay đổi nội quy lớp học bằng cách lấy ý kiến học sinh về nội quy của lớp , qua đó giáo viên sẽ nắm bắt được tâm lý, nguyện vọng và mong muốn của các em về môi trường học tập.

Nội quy lớp học 3/2

Thư viện góc lớp là một trong những nơi được nhà trường và các thầy cô giáo quan tâm. Một góc thư viện gọn, đẹp sẽ thu hút học sinh tìm đến đọc sách, xem truyện. Đây là ý tưởng trang trí góc thư viện của lớp 3/2 các bạn nhé!

Góc thư viện

Ở khung cửa sổ lớp treo những chậu cây được làm từ chai nhựa đã qua sử dụng, tạo bầu không khí tươi mát trong lành cho lớp học.

Cây treo cửa sổ lớp

Trong ánh nắng hồng, mỗi chậu cây tái chế như một ánh mắt biết cười đáng yêu đến thế.

Nhờ sự đồng hành của các em học sinh cùng giáo viên chủ nhiệm đã tạo nên không gian học tập xanh sạch đẹp và thân thiện!

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh