Hội giảng khối 4, 5 của trường Tiểu học Phú Cường 1 năm học 2022-2023

Hội giảng được khởi động có sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, tất cả giáo viên chủ nhiệm, cùng tập thể các em học sinh đến từ 2 lớp 4/2 và 5/2.

Mở đầu với tiết toán do thầy Nguyễn Văn Hùng thực hiện. Mỗi hoạt động mang sắc thái khác nhau, với sự chuẩn bị chu đáo, có “Ứng dụng công nghệ thông tin” trong tiết dạy giúp cho học sinh hứng thú trong tiết học và phát huy được khả năng tự chiếm lĩnh kiến thức của học sinh.

Thầy Nguyễn Văn Hùng thực hiện dạy tiết Toán

Đến với tiết lịch sử, học sinh không còn học những tiết lịch sử khô khan nữa mà các em được học với ý tưởng đổi mới sáng tạo, vận dụng phương pháp giáo dục hiện đại, với những phần mềm tin học tạo nên những trò chơi thú vị giúp học sinh chiếm lĩnh kiến thức một cách nhẹ nhàng qua tiết dạy của thầy Ngô Minh Nhựt.

Thầy Ngô Minh Nhựt thực hiện dạy môn Lịch sử

Qua hội giảng đã góp phần tạo điều kiện cho giáo viên của trường được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm sử dụng các trang thiết bị, kĩ năng ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng phương pháp giảng dạy phù hợp, hiệu quả. Nhân rộng những cách thức, phương pháp, kinh nghiệm hay, thiết thực trong giảng dạy giúp cho công tác giảng dạy của giáo viên trong trường đạt hiệu quả hơn.

Tác giả: Phan Thị Lệ Thùy