Tập huấn sử dụng tài liệu điện tử về giáo dục an toàn giao thông cấp tiểu học.

– Chiều ngày 16/9/2022, nhà trường tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng tài liệu điện tử giáo dục an toàn giao thông cấp tiểu học cho giáo viên.

Cô Nguyễn Thị Cẩm Tiên – Phó Hiêu trưởng chia sẻ cách sử dụng tài liêu điện tử về giáo dục ATGT

Tài liệu điện tử được thiết kế gồm 10 bài học. Tập trung vào những kiến thức cơ bản, tình huống giao thông thực tế và những vi phạm giao thông mà học sinh thường gặp trên đường đi học. Hướng dẫn các kỹ năng phòng tránh tai nạn giao thông, hỗ trợ học sinh một cách hiệu quả khi tham gia giao thông, hình thành ý thức và thói quen tốt về an toàn giao thông cho học sinh.

Giáo viên tham dự tập huấn

Tất cả giáo viên nắm được cách sử dụng tài liệu điện tử về giáo dục an toàn giao thông cấp tiểu học một cách thiết thực và hiệu quả. Tài liệu điện tử cung cấp một phương pháp học tập hiện đại sử dụng công nghệ tiên tiến và cung cấp một môi trường học an toàn để giúp các em nâng cao kiến thức, nhận thức và đặc biệt là thực hành được kỹ năng tham gia giao thông an toàn.

Tài liệu điện tử còn tích hợp các video, trò chơi và hoạt động tương tác để trang bị cho học sinh các kỹ năng tự bảo vệ mình khi tham gia lưu thông trên đường.

Tác giả: Phan Thị Kiên