Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 17/9/2022, được sự chỉ đạo của UBND huyện Tam Nông, Trường Tiểu học Phú Cường 1 đã tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2022-2023.

Hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2022-2023 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học nhằm hoàn thành nhiệm vụ năm học.Tham dự buổi hội nghị có ông Nguyễn Văn Kết – Hiệu trưởng Trường Tiểu  học Phú Cường 1 và bà Nguyễn Thị Cẩm Tiên – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu  học Phú Cường 1 cùng với 29 thành viên trong hội đồng nhà trường.

Đoàn viên Công đoàn trường dự Hội nghị

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua.

+ Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết, chủ trương, chức trách, nhiệm vụ của nhà trường năm học 2021-2022.

+ Báo cáo việc thực hiện nghị quyết của hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021 – 2022.

+ Báo cáo thực hiện dân chủ trong hoạt động của đơn vị

+ Đánh gia, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng trong việc thực hiện kế hoạch năm.

+ Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ

+ Thông qua một số nội dung thống nhất công khai tại hội nghị hoặc những nội dung lấy ý kiến (nếu có)

+ Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2021-2022 và nội dung thi đua năm học 2022-2023.

+ Báo cáo hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Văn Kết Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng báo cáo trước hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Kết Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng báo cáo trước hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Tiên - Phó Hiệu trưởng báo cáo trước hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Tiên – Phó Hiệu trưởng báo cáo trước hội nghị

Đ/c Phạm Thị Cẩm Hồng – CTCĐ báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021-2022, dự kiến phong trào thi đua, nội dung giao ước năm học 2022-2023.

Đ/c Nguyễn Trọng Hữu - Kế toán thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ

Đ/c Nguyễn Trọng Hữu – Kế toán thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ

Đ/c Đặng Công Bằng  – Trưởng BTTND báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm học 2021-2022 và triển khai chương trình hoạt động của ban thanh tra ND năm học 2022-2023.

Đ/c Đặng Công Bằng – Trưởng BTTND báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm học 2021-2022 và triển khai chương trình hoạt động của ban thanh tra ND năm học 2022-2023.

Sau các báo cáo là phần thảo luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học như dạy học chương trình lớp 1 về kết quả đào tạo; xây dựng nề nếp lớp, chỉ tiêu bảng điểm thi đua các phong trào, nâng cao chất lượng viết bài cổng thông tin điện tử, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học ….

Hội nghị viên chức và người lao động trường Tiểu học Phú Cường 1 năm học 2022 – 2023 đã thành công tốt đẹp. Mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Phú Cường 1 vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2022 – 2023.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh