Trường Tiểu học Phú Cường 1 tổ chức họp Ban đại diện cha mẹ học sinh đầu năm học 2022 – 2023.

Thầy Nguyễn Văn Kết – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ tại cuộc họp

Tại buổi họp, Thầy Nguyễn Văn Kết – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Năm học 2021 – 2022 là một năm học đặc biệt, đầy thử thách đối với tất cả học sinh, tập thể cán bộ, nhân viên, giáo viên của nhà trường. Nhưng bằng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, bằng sự đoàn kết, thấu hiểu và yêu thương, các bậc phụ huynh đã luôn chia sẻ, đồng hành cùng tập thể giáo viên, học sinh nhà trường. Từ đó tạo động lực mạnh mẽ cho nhà trường vượt qua những khó khăn khách quan và kết thúc năm học một cách thành công”.

Ban đại diện cha mẹ học sinh chụp ảnh tại buổi họp

Qua buổi họp, với sự đồng thuận và nhất trí cao, buổi họp đã bầu ra phụ huynh nhiệt tình có trách nhiệm trong việc phối hợp với nhà trường thực hiện các hoạt động giáo dục học sinh vào Ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường năm học 2022-2023 gồm 19 thành viên, bà Nguyễn Thị Thuý Kiều được tín nhiệm Trưởng ban, ông Nguyễn Trung Hậu tín nhiệm Phó Trường ban. Hy vọng rằng, sự đồng hành của các bậc phụ huynh sẽ luôn mang lại những điều tốt đẹp và hạnh phúc đến tất cả các em học sinh thân yêu của chúng ta.

Tác giả: Phan Thanh Tuấn