Liên đội trường Tiểu học Phú Cường 1 tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023.

Tham dự Đại hội có anh Võ Thiện Tính – Phó Bí thư xã đoàn, chủ tịch Hội đồng đội xã, Thầy Nguyễn Văn Kết – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Chi đoàn trường, Tổng phụ trách Đội, quý thầy cô phụ trách chi đội và 45 đại biểu là đội viên ưu tú của 7 chi đội về dự Đại hội.

Nghi lễ chào cờ

Sau nghi lễ chào cờ, các đại biểu được nghe sơ lược báo cáo tình hình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 và phương hướng hoạt động năm học 2022 – 2023. Các đại biểu đã thống nhất cao nhiều chỉ tiêu lớn và tiến hành bầu Ban chỉ huy Liên đội mới.

Đại biểu biểu quyết các chi tiêu lớn trong phương hướng hoạt động

Đại hội đã bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023 gồm 12 thành viên, trong đó, bạn Nguyễn Thị Yến Thu chi đội 5/1 đã đắt cử Liên đội trưởng.

Cô Tổng phụ trách Đội gắn cấp hiệu và dặn dò nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội mới

Sau một buổi làm việc nghiêm túc Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, Ban chỉ huy Liên đội mới cũng như toàn thể đội viên thống nhất thể hiện hết sức mình để phong trào của Liên đội ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian sắp tới.

Tác giả: Phạm Thị Cẩm Hồng