Hội nghị triển khai chuyên đề bồi dưỡng, nâng cao năng lực cho cán bộ quản lí, giáo viên tiểu học và triển khai các hoạt động xây dựng trường tiểu học Xanh – Sạch – Khỏe.

Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Tại Hội trường Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp có hơn 180 CBGV, tại các điểm cầu trực tuyến các cơ sở giáo dục có lớp tiểu học có hơn 6000 giáo viên tham dự.

Đến tham dự buổi Hội nghị với sự hiện diện:

Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo:

1. Ông Nguyễn Minh Tâm Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp

2. Bà Ngô Thúy Anh Trưởng phòng GDMNTH;

Về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo:

1. Tiến sĩ Thái Văn Tài, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ GDĐT;

2. Tiến sĩ Vũ Thu Hương – ĐHSP Hà Nội, chuyên gia giáo dục Bộ Giáo dục và Đào tạo.1

Ngày 26 tháng 02 năm 2022, Ông Nguyễn Minh Tâm Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp phát biểu khai mạc, giới thiệu đại biểu, thông qua  các chuyên đề bồi dưỡng, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên thực hiện hiệu quả.

2b

Tiến sĩ Thái Văn Tài, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ GDĐT triển khai Chuyên đề bồi dưỡng, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên thực hiện hiệu quả Chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

Tiến sĩ Vũ Thu Hương – ĐHSP Hà Nội, chuyên gia giáo dục Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ quản lí và giáo viên tiểu học về giáo dục chăm sóc sức khỏe, vệ sinh cá nhân và bảo vệ môi trường; Chuyển giao các tài liệu về giáo dục chăm sóc sức khỏe, vệ sinh cá nhân và bảo vệ môi trường.

Bà Ngô Thúy Anh Trưởng phòng GDMNTH phát biểu tổng kết hội nghị và nhắc nhở giáo viên thực hiện tốt Chương trình Giáo dục phổ thông 2018; lồng ghép tốt nội dung chăm sóc sức khỏe, vệ sinh cá nhân và bảo vệ môi trường vào các bài học có liên quan.

Tác giả: Nguyễn Văn Hùng