Ngày đầu tiên học sinh được trở lại trường học trực tiếp – Chi đoàn trường Tiểu học Phú Cường 1 thực hiện mô hình “Chia sẻ cùng em”

– Mô hình “Chia sẻ cùng em” của Chi Đoàn trường Tiểu học Phú Cường 1 nhằm kịp thời giúp đỡ, hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Mô hình này đã nhận được sự đồng thuận của tất cả các thành viên đoàn viên trong Chi đoàn.

– Chi Đoàn sử dụng nguồn quỹ của chi Đoàn đã tích lũy được để san sẻ khó khăn với các bậc phụ huynh và các em học sinh góp phần động viên các em vượt qua khó khăn, học tập tốt.  Chi Đoàn đã gửi tặng 5 phần quà cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn khi quay lại học trực tiếp. Mỗi phần quà là 1 bộ đồng phục (trị giá 100.000 đồng) trích từ quỹ của chi Đoàn, bên cạnh đó BCH chi Đoàn cũng vận động mạnh thường quân hỗ trợ sách giáo khoa, vở, dụng cụ học tập nhằm hỗ trợ các em những điều kiện thiết yếu trước khi trở lại học trực tiếp.

1 2 3

– Đại diện BCH Chi Đoàn đến trao tặng các phần quà cho các em học sinh ngay ngày đầu học sinh trở lại học trực tiếp.

– Với mô hình này sẽ phần nào chung tay cùng cả các em học sinh của trường vượt qua được những khó khăn trước mắt, để sự nghiệp “trồng người” mãi là sự nghiệp quan trọng và lâu dài, đúng như lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, Vì lợi ích trăm năm trồng người”.

Tác giả: Lê Mộng Thuỳ Danh