Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, năm học 2021 – 2022.

Tháng ba đã về trong không khí tràn ngập sắc xuân. Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng phụ nữ cả nước hướng về kỷ niệm 112  năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 04/3/2022 Ban chấp hành CĐCS trường Tiểu học Phú Cường 1 chúc mừng các cô nhân dịp 8/3.

Do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ tại công đoàn cơ sở không thể tổ chức theo kế hoạch đề ra. Tuy nhiên, nhằm gửi lời tri ân, lời chúc mừng đến các cô trong ngày đặc biệt quan trọng của Phụ nữ, Ban chấp hành công đoàn đã gửi bài ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng ca ngợi tinh thần anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang của phụ nữ Việt Nam, đến tất cả nữ cán bộ giáo viên nhân viên trường.

Đồng thời, để ghi nhận các đóng góp của nữ giáo viên, nhân viên của trường trong thời gian qua, đại diện Ban chấp hành CĐCS đã tận tay trao quà lưu niệm và gửi lời chúc tốt đẹp đến các cô nhân kỷ niệm ngày trọng đại này.

Tác giả: Phạm Thị Cẩm Hồng