Hội giảng khối 2,3 của trường Tiểu học Phú Cường 1 năm học 2022-2023

Khởi động với tiết tiếng Việt do cô Phan Thị Kiên và các em học sinh lớp Hai/1 thực hiện. Tiết dạy đã giúp học sinh phát huy những phẩm chất chăm chỉ, trung thực, trách nhiệm, nhân ái như: Các em hiểu nghề nào cũng đáng quý, đáng trân trọng; Biết yêu thương bố mẹ, tự hào về nghề nghiệp của bố mẹ, người thân. Đồng thời các em được biết cách tìm được từ ngữ chỉ hoạt động; đặt câu có từ ngữ đã tìm được, đặt được câu hỏi Ở đâu? theo mẫu…Tiết học đã mang đến nhiều điều thú vị và hứng thú học tập cho học sinh.

Cô Phan Thị Kiên cùng các em học sinh thực hiện tiết học bài “ Mẹ của Oanh”

Với không khí nhẹ nhàng, tiết học đã bồi dưỡng cho các em tình cảm yêu thương cha mẹ, anh chị em, ông bà, người thân, biết thể hiện tình cảm với ông bà, cha mẹ, người thân bằng các việc làm cụ thể. Rèn cho các em năng lực đọc đúng, rèn tính chăm chỉ, thích đọc sách, truyện và biết trao đổi lại với bạn nội dung câu chuyện em đã đọc qua chủ đề “ Mái ấm gia đình” bài “ Ông Ngoại” do cô Nguyễn Thị Thanh cùng các em học sinh lớp Ba/2 thực hiện.

Cô Nguyễn Thị Thanh cùng các em học sinh lớp Ba/2 thực hiện tiết học bài “ Ông ngoại”

Qua hội giảng đã phát huy được khả năng học tập của học sinh. Học sinh có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng tất cả thầy, cô của trường. Tạo điều kiện cho giáo viên của trường được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Giúp cho công tác giảng dạy của giáo viên trong trường đạt hiệu quả.

Tác giả: Phan Thị Lệ Thùy