Lễ Kết nạp Đội viên của Liên đội trường Tiểu học Phú Cường 1.

Ngày 22/12/2022, tại trường Tiểu học Phú Cường 1 đã diễn ra Lễ kết nạp Đội viên mới cho các bạn học sinh khối 4.

Sau nghi lễ chào cờ, Liên đội trưởng đại diện Ban chỉ huy Liên đội thông qua quyết định kết nạp đội viên. Cô Tổng phụ trách Đội thay mặt Ban phụ trách Đội trao tặng 34 chiếc khăn quàng đỏ cho 34 bạn đội viên mới tại các điểm trường và dặn dò các bạn cố gắng học tập và rèn luyện để xứng đáng là đội viên Đội Thiếu nhiên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Cô TPT đeo khăn quàng cho đội viên mới

Sau khi được nhận khăn quàng đỏ từ cô Tổng phụ trách Đội, đại diện đội viên mới đã đọc lời hứa đội viên thể hiện quyết tâm thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, tuân theo điều lệ Đội, giữ gìn danh dự Đội, cố gắng xứng đáng là đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Đội viên mới ra mắt trước toàn thể Liên đội

Mong rằng khi được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh sẽ là vinh dự, niềm tự hào đối với các bạn. Vì từ hôm nay, các bạn được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các bạn phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả: Phạm Thị Cẩm Hồng