Trường Tiểu học Phú Cường 1 tổ chức kiểm tra sức khỏe định kì cho học sinh.

Sáng ngày 01 tháng 11 năm 2022, Bộ phận y tế Trường Tiểu học Phú Cường 1 đã tiến hành kiểm tra sức khỏe định kỳ cho 478 học sinh. Các em được kiểm tra về : Cân nặng, chiều cao, chỉ số BMI, mạch, huyết áp, nhịp tim, mắt.

Một số hình ảnh minh họa:

IMG-4052 IMG-4053

Qua hoạt động này giúp các em nắm bắt được thực tế sức khỏe của mình để chuẩn bị chu đáo nhất cho một năm học, giúp các bậc phụ huynh theo dõi được sức khỏe của con, thông qua đó xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, đưa ra lời khuyên tốt nhất về sức khỏe cho con em mình.

Đồng thời trên cơ sở đó, Nhà trường sẽ xây dựng, điều chỉnh kế hoạch nhằm làm tốt công tác y tế trường học trong năm học 2022 – 2023. Từ đó thực hiện tốt hơn công tác tuyên truyền phòng chống, ngăn chặn các dịch bệnh, các bệnh học đường phổ biến thường xảy ra và tổ chức chăm sóc sức khỏe cho học sinh ngày càng tốt hơn.

Tác giả: La Thị Kim Tuyến