Trường Tiểu học Phú Cường 1 tổ chức họp Ban đại diện cha mẹ học sinh đầu năm học 2023 – 2024.

Chiều ngày 15 tháng 9 năm 2023, Trường Tiểu học Phú Cường 1 đã tổ chức cuộc họp Ban Đại diện cha mẹ học sinh các khối lớp để thống nhất bầu ra Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường.

Thầy Nguyễn Văn Kết – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ tại cuộc họp

Tại buổi họp, Thầy Nguyễn Văn Kết – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Ban đại diện Cha mẹ học sinh có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ nhà trường tổ chức cho học sinh các hoạt động học tập, vui chơi, trải nghiệm và các chương trình hoạt động giáo dục khác. Trong các năm học vừa qua, hoạt động phối hợp giữa nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh đã từng bước phát huy hiệu quả, đóng góp nhất định trong việc hỗ trợ nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.”

Ban đại diện cha mẹ học sinh chụp ảnh tại buổi họp

Qua buổi họp, với sự đồng thuận và nhất trí cao, buổi họp đã bầu ra phụ huynh nhiệt tình có trách nhiệm trong việc phối hợp với nhà trường thực hiện các hoạt động giáo dục học sinh vào Ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường năm học 2023-2024. Kết quả: Ông Nguyễn Hữu Hạnh được tín nhiệm Trưởng ban, ông Huỳnh Văn Tú và Nguyễn Văn Nhì được tín nhiệm Phó Trường ban, ông Nguyễn Văn Quốc được tín nhiệm Thư ký. Hy vọng rằng, sự đồng hành của các bậc phụ huynh sẽ luôn mang lại những điều tốt đẹp và hạnh phúc đến tất cả các em học sinh thân yêu của chúng ta.

Tác giả: Đào Thị Bảo Ngân