BCH CĐ Trường Tiểu học Phú Cường 1 tổ chức văn nghệ “Mừng Đảng, Mừng Xuân” Qúy Mảo năm 2023.

Nhằm góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho Công đoàn viên nhà trường được vui, giao lưu những lời ca, tiếng hát của mình. Vào lúc 14 giờ ngày 17/01/2023. BCH CĐ Trường Tiểu học Phú Cường 1 tổ chức thi hát Karaoke “Mừng Đảng – Mừng Xuân” Qúy Mão năm 2023.

Các Tổ: Giao lưu tiếng hát với nhau

Trong buổi giao lưu hát với nhau có 6 tổ tham dự, với 6 tiết mục hát về chủ đề “Mừng Đảng, Mừng Xuân” Qúy Mảo. Các tổ tham rất sôi nổi và hào hứng.

Trao giải thưởng cho các tổ

Qua 6 tiết mục dự thi Ban tổ chức đã trao giải như sau: Đồng giải Nhất (Tổ 5 và Tổ 3). Đồng giải Nhì (Tổ 1 và Tổ 4). Giải Ba Tổ Văn phòng  và một giải Khuyến khích. Với sự tham gia tích cực nhiệt tình của tất cả Công đoàn viên nhà trường làm cho bầu không khí của buổi giao lưu tiếng hát thêm hào hứng và phấn khởi để đón một mùa Xuân chọn vẹn, vui tươi và hạnh phúc.

Tác giả: Ngô Minh Nhựt