Thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp trường năm học 2020 – 2021

– Căn cứ Công văn số 03/NXBGDVN – BTCTNTV- SGD ngày 04/01/2021 của nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam về việc tổ chức sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt kì Sơ khảo (Cấp Trường) trên internet năm học 2020 -2021.

– Với mục đích:

+ Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học tại các trường tiểu học.

+ Tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng Internet là một phương thức học tập, học sinh được luyện tập và tự kiểm tra, tự đánh giá để qua đó điều chỉnh cách học môn học Tiếng Việt phù hợp.

+ Tạo sân chơi trực tuyến về Tiếng Việt để học sinh học tập, rèn luyện, phát triển ngôn ngữ.

+ Giúp học sinh thêm yêu Tiếng Việt, hiểu rõ về lịch sử, địa lý, văn hóa, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trong quá trình hội nhập quốc tế.

– Đối tượng tham gia là học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, các em đã trải qua các vòng thi tự do. Ngày 01/02/2021, BGH trường TH Phú Cường 1 phối hợp với giáo viên bộ môn tin học đã tổ chức vòng thi cấp trường, các em ở các khối lớp tham gia với tinh thần hào hứng, vui vẻ và nghiêm túc.

Một số hình ảnh trong buổi thi:

Hoc

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Lý