Liên đội trường Tiểu học Phú Cường 1 tổ chức hoạt động sinh hoạt Đội viên năm học 2020 – 2020.

Ngày 03 và 04/12/2020 Liên đội tổ chức sinh hoạt đội viên cho tất cả các bạn đội viên ở điểm chính cũng như các điểm phụ của trường.

Các em Đội viên đã được nghe tuyên truyền ý nghĩa ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22 tháng 12 và triển khai các nội dung chương trình rèn luyện đội viên và các yêu cầu cơ bản của người đội viên.

Trong buổi sinh hoạt đội kỳ này viên được ôn lại yêu cầu Hát đúng Quốc ca, đội ca, một số bài hát truyền thống của Đội.

h1

Thực hành luyện tập các yêu cầu của nghi thức Đội: Tháo thắt khăn quàng và chào kiểu đội viên. Các bạn đội viên tập luyện rất nghiêm túc.

h2

Phần giao lưu trò chơi dân gian cũng không kém phần sôi nổi, tạo tinh thần thoải mái, mối quan hệ đoàn kết trong đội viên với nhau.

h3

Qua các buổi sinh hoạt các bạn đội viên vững vàng hơn về kiến thức và kỹ năng của người đội viên, cũng như tạo được tinh thần vui tươi và thoải mái hơn sau những giờ học căng thẳng.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

h4

h5