Tăng cường luyện đọc và phụ đạo cho học sinh khó khăn trong học tập của cô và trò lớp Một/3 ở học kì II

Qua quá trình giảng dạy nhiệt tình và học tập tích cực của các em học sinh lớp Một/3 đã gặt hái được nhiều thắng lợi sau kết quả kiểm tra cuối học kì I vừa qua ngày 02 – 03/01/2018. Qua kiểm tra có thể thấy rằng sự quan tâm và lòng nhiệt huyết từ phía giáo viên, cộng với sự cố gắng của các em học sinh đã mang lại kết quả tốt. Số học sinh gặp khó khăn trong học tập giảm từ 8 em giảm còn 3 em.

Tuy kết quả cuối học kì I, lớp vẫn còn 3 học sinh chưa hoàn thành nhưng nhìn chung các em có sự tiến bộ rất nhiều trong thời gian qua. Mặc dù các em chưa hoàn thành chương trình ở học kì I nhưng các em đã biết đọc và viết được đoạn chính tả.

Hàng ngày, cô và trò lớp Một/3 vẫn kiên nhẫn trên con đường đến bến bờ chi thức. Cô còn dành tất cả tình thương yêu và sự nhiệt huyết của mình để cố gắng giúp các em khó khăn trong học tập có kết quả tốt. Để đáp lại tấm lòng đó từ cô, các em học sinh cũng không ngừng cố gắng học tập để không phụ lòng cô.

Ngoài ra, không chỉ trong những tiết học chính thức vào buổi sáng các cô và trò vẫn cần mẫn ôn tập thêm vào buổi 2. Qua 2 tuần sau kiểm tra có thể thấy rằng các em đã có sự tiến bộ hơn ở học kì qua. Tất cả cho ta thấy rằng, không gì là không thể làm được nếu mỗi chúng ta không ngừng cố gắng và học hỏi thì đều tốt đẹp và một kết quả tốt nhất định xảy ra.

Tác giả :  Đoàn Thị Tuyết Lan