Công tác bồi dưỡng học sinh chuẩn bị tham gia thi viết chữ đẹp lớp Một/1 – Trường Tiểu học Phú Cường A

Vào đầu năm học 2017 – 2018 trường có kế hoạch tổ chức hội thi viết chữ đẹp cho cả Giáo viên và học sinh toàn trường tham gia. Hội thi được nhiều Giáo viên và học sinh hưởng ứng nhiệt tình và phấn khởi tham gia. Để đem đến hội thi những chữ viết thật đúng và thật đẹp, cô và trò lớp Một/1 đã không ngừng dành nhiều thời gian vào việc luyện chữ viết.

Bên cạnh đó, khâu chuẩn bị của các em cũng khá chu đáo, nào là: bút máy, vở, khăn tay, bìa cứng,…

Là học sinh lớp Một nên các em phải viết cỡ chữ vừa. Để có thể tham gia tốt trong hội thi sắp tới cô và trò đã dành nhiều thời gian để hướng dẫn và luyện viết chữ nhỏ. Mặc dù, các em còn gặp khó khăn khi bắt đầu viết mà phải viết với 2 cỡ chữ khác nhau. Nhưng với tinh thần háo hức và sự quyết tâm để có thể viết được những con chữ thật đẹp đã giúp các em vượt qua tất cả.

Trong quá trình luyện viết các em còn học được sự cẩn thận, tỉ mỉ trong bài viết của mình và biết cách giữ gìn tập vở thêm sạch – đẹp.

Bản thân tôi mong rằng với sự giúp đỡ nhiệt tình và sự gần gũi của quý thầy, cô giáo dành cho các em học sinh của mình thì chất lượng chữ viết của học sinh chúng ta ngày càng chất lượng hơn thế nữa.

Tác giả: Ngô Thị Lệ Thu