Ngày hội giao lưu học sinh Tiểu học, năm học 2021-2022

Nhằm thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, phát huy năng lực sáng tạo của giáo viên và học sinh. Ngày 22 và 23 tháng 4 năm 2022, Trường Tiểu học Phú Cường 1 tổ chức “Ngày hội giao lưu học sinh Tiểu học cấp trường năm học 2021-2022” cho toàn thể học sinh khối 4 và khối 5 tham gia.

Tham dự Ngày hội có 42 học sinh trực tiếp tham gia giao lưu với 04 nội dung:

– Giao lưu “Văn nghệ”.

– Giao lưu “Hoạt động trải nghiệm”.

– Giao lưu “Vẽ tranh”.

– Giao lưu “Trò chơi”.

Qua hai ngày tranh tài sôi nổi, các lớp đã có sự chuẩn bị chu đáo cho từng nội dung. Các em đã thể hiện nhiều tài năng, sáng tạo và phát huy hết khả năng của mình để mang về kết quả cao nhất. Các cổ động viên đã tham gia rất nhiệt tình và tuân thủ tốt các qui định về phòng chống dịch covid.

Tại lễ Tổng kết ngày hội giao lưu, giáo viên và học sinh được nghe báo cáo tổng kết rút kinh nghiệm từ Ban Tổ chức, các thành viên giám khảo. Để ghi nhận những kết quả đạt được của học sinh tham gia giao lưu, Hiệu trưởng đã khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc.

Ngày hội giao lưu học sinh tiểu học năm học 2021 – 2022 đã mang đến cho học sinh niềm vui và sự phấn đấu trong học tập, tạo điều kiện cho các em có sân chơi thật thoải mái. Các em có điều kiện giao lưu học hỏi lẫn nhau các kiến thức, kĩ năng trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Một số hình ảnh trong ngày hội:

76fbaf9178f7b9a9e0e6 h2 h3 h4 h5 h6 h7 h8

Tác giả: Nguyễn Văn Hùng