Liên đội trường Tiểu học Phú Cường 1 tổ chức Kết nạp đội viên năm học 2021 – 2022

Tham dự buổi lễ Kết nạp tại điểm chính với sự có mặt của Cô Cao Thanh Thủy – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Mộng Thùy Danh – Bí thư Chi đoàn trường, cùng các bạn đội viên.

Sau nghi lễ chào cờ, Liên đội trưởng đại diện Ban chỉ huy Liên đội thông qua quyết định kết nạp đội viên của Liên đội. Các thầy cô đại diện Ban giám hiệu, Ban phụ trách Đội trao tặng 74 chiếc khăn quàng đỏ cho các bạn đội viên mới, dặn dò các bạn cố gắng học tập và rèn luyện để xứng đáng là đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Sau khi được nhận khăn quàng đỏ từ Ban phụ trách Đội, đại diện đội viên mới đã đọc lời hứa đội viên thể hiện quyết tâm thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, tuân theo điều lệ Đội, giữ gìn danh dự Đội, cố gắng xứng đáng là đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Buổi lễ Kết nạp đội viên được tổ chức đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh covid-19, đồng thời cũng không kém phần trang trọng và mang lại ý nghĩa cho các em học sinh khi chính thức trở thành đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh trong buổi lễ Kết nạp:

Tác giả: Phạm Thị Cẩm Hồng