Lễ công bố Quyết định chỉ định Bí thư Chi bộ Trường Tiểu học Phú Cường 1

Chiều ngày 04/7/2022, theo Quyết định số 40-QĐ/ĐU của Đảng ủy xã Phú Cường  về việc chỉ định tham gia chi ủy và chức vụ Bí thư Chi bộ Trường Tiểu học Phú Cường 1 đối với đồng chí Nguyễn Văn Kết hiện đang giữ chức vụ Hiệu trưởng nhà trường. Dự lễ công bố quyết định có đồng chí Huỳnh Văn Quý – Phó Bí thư Đảng ủy xã Phú Cường và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Huỳnh Văn Quý, Phó Bí thư Đảng ủy xã Phú Cường trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Kết

Đồng chí Huỳnh Văn Quý, Phó Bí thư Đảng ủy xã Phú Cường
trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Kết

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Văn Quý mong rằng, ở vị trí công tác mới, đồng chí Nguyễn Văn Kết tiếp tục phát huy vai trò, lãnh đạo chi bộ Trường Tiểu học Phú Cường 1 đạt nhiều thành tích, góp phần quan trọng cùng Đảng bộ và quần chúng nhân dân hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra.

Phát biểu ở buổi nhận Quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Kết trân trọng cảm ơn, đồng thời bày tỏ mong muốn Đảng ủy xã, đảng viên cơ quan tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Phan Thanh Tuấn