Hoạt động trải nghiệm làm thiệp chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của học sinh lớp Hai/1 Trường TH Phú Cường 1 năm học 2022 – 2023.

Hòa chung với không khí cả nước chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Vào chiều thứ Tư ngày 16/11/2022, Lớp Hai/1 tổ chức hoạt động trải nghiệm làm thiệp chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hoạt động trải nghiệm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với đa dạng nguyên vật liệu, dưới sự hướng dẫn, gợi mở của giáo viên chủ nhiệm, các em đều miệt mài tạo ra những tấm thiệp đẹp nhất kính dâng thầy cô. Các em muốn gửi gắm vào tấm thiệp chúc mừng đó tình cảm yêu mến, kính trọng, biết ơn của mình đối với các thầy cô giáo. Mỗi tấm thiệp thể hiện sự tư duy và sáng tạo của học sinh lớp Hai/1.

Học sinh chuẩn bị làm thiệp chúc mừng

Học sinh làm thiệp chúc mừng

Qua buổi trải nghiệm, các em học sinh biết được ngày lễ “Hiến chương các Nhà giáo” để tôn vinh các thầy cô giáo – người đã có công dạy dỗ các em. Các em biết thể hiện sự tri ân của mình với các thầy cô giáo bằng những hành động cụ thể như buổi trải nghiệm thực tiễn này.

Tác giả: Phan Thị Kiên