Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phú Cường 1

Sáng ngày 05/05/2020, Trường Tiểu học Phú Cường 1 đã tổ chức Lễ công bố, bổ nhiệm đồng chí Cao Thanh Thủy giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phú Cường 1. Dự Lễ công bố quyết định có đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo Tam Nông, đại diện Đảng ủy xã Phú Cường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Phú Cường 1.

IMG-1430

Phát biểu tại Lễ công bố quyết định, Ông Nguyễn Văn Kết – Phó Trưởng phòng huyện Tam Nông  đã gửi lời chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Cao Thanh Thủy  trên cương vị mới cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, phương pháp quản lý, xây dựng Trường Tiểu học Phú Cường 1 ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Cao Thanh Thủy hứa sẽ cùng với tập thể Chi bộ, Ban Giám hiệu và Hội đồng giáo viên Nhà trường đoàn kết, xây dựng môi trường giáo dục “an toàn, lành mạnh và thân thiện”, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị Hiệu trưởng Tiểu học Phú Cường 1.

Phan Thanh Tuấn