Trường Tiểu học Phú Cường 1 chung tay phòng chống dịch covid-19

Nhà trường chủ động công tác tuyên truyền thường xuyên về tình hình, diễn biến dịch bệnh và các biện pháp phòng ngừa đã được ngành y tế hướng dẫn nhằm nâng cao kĩ năng phòng chống dịch bệnh cho GV và HS.

Với tinh thần, trách nhiệm cao, mỗi cán bộ giáo viên đều ý thức được nhiệm vụ quan trọng và nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình. Không quản ngại khó khăn, tất cả CBGV nhà trường đều tự nguyện và hết sức tích cực tập trung lau dọn vệ sinh lớp học, khuôn viên nhà trường, các đồ dùng, trang thiết bị dạy học. Không chỉ trong thời gian này mà việc vệ sinh trường lớp đã được GV và HS thực hiện thường xuyên và trở thành nề nếp hàng ngày để đảm bảo môi trường an toàn cho các em học tập, vui chơi.

Đồng thời, giáo viên cũng đã chủ động phối hợp với phụ huynh học sinh theo dõi tình hình sức khỏe của các em. Theo dõi những trường hợp học sinh bị ho, sốt, ốm bất thường, nghi ngờ nhiễm bệnh sẽ báo cáo ngay với cơ sở y tế để theo dõi, cách ly, chữa trị kịp thời. Kiên quyết không để dịch bệnh lây lan xảy ra trong trường học.

Với quyết tâm trong công tác phòng chống dịch bệnh, bằng tinh thần trách nhiệm, bằng nhiệt huyết của người thầy, tập thể CBGV trường Tiểu học Phú Cường 1 mong muốn có thể bảo vệ sức khỏe cho chính học sinh thân yêu của mình. Đồng thời chung tay cùng với cộng đồng, xã hội đẩy lùi dịch bệnh do chủng mới của virus corona gây ra.

Sau đây là một số hình ảnh tổng vệ sinh của trường:

IMG-1141 IMG-1142 IMG-1144 IMG-1147 IMG-1148

Tác giả: Phan Thanh Tuấn