Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 của trường Tiểu học Phú Cường A

Trong tiết trời mùa hạ nắng vàng tháng 5 cùng tiếng ve kêu râm ran trên những sắc phượng đỏ rực rỡ góc trời, sáng ngày 25/5/2019, trường Tiểu học Phú Cường  A long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018- 2019. Đến dự lễ Tổng kết có sự góp mặt của các đồng chí Phó Chủ tịch xã Nguyễn Văn Bèo, Ban đại diện phụ huynh trường, đông đảo phụ huynh của các lớp và các thầy cô giáo cùng các em học sinh trong toàn trường.

Mở đầu chương trình là những lời ca tiếng hát sôi động, những màn biểu diễn đặc sắc do các bạn học sinh trong Câu lạc bộ nghệ thuật của trường biểu diễn.

IMG-0499

Tiếp theo chương trình, thầy Lê Văn Định – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo thành tích của nhà trường năm học 2018-2019.

IMG-0504

Cùng với đó, ghi nhận những kết quả của trường Tiểu học Phú Cường A đã đạt được trong năm học 2018- 2019, đại diễn lãnh đạo UBND xã Phú Cường đã có ý kiến phát biểu trong buổi lễ.

Ông Nguyễn Văn Bèo - Phó Chủ tịch xã Phú Cường

Ông Nguyễn Văn Bèo – Phó Chủ tịch UBND xã Phú Cường

Kết thúc năm học cũng là lúc các em học sinh lớp 5 phải nói lời chia tay với thầy cô và mái trường Phú Cường A thân yêu. Thay mặt cho các bạn học sinh khối 5, em Nguyễn Thị Ngọc Nga học sinh lớp 5/1 đã gửi lời tri ân tới thầy cô – những người lái đò cao cả chèo lái con thuyền tri thức và đạo đức để các em có được những bước trưởng thành như ngày hôm nay.

IMG-0503

Năm học 2018- 2019  là một năm học đặc biệt của thầy trò Tiểu học Phú Cường  A. Với sự cố gắng, nỗ lực khẳng định vị trí xứng đáng của nhà trường trong toàn huyện, các em học sinh đã mang về nhiều giải thưởng, phần thưởng lớn trên các mặt văn hóa và thể dục thể thao. Bên cạnh đó, các em đã mang về rất nhiều giải thưởng ở cấp huyện.

Kết thúc buổi lễ tổng kết ý nghĩa là phần trao quà cho học sinh Hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện. Hi vọng rằng, từ ngôi trường mang tên Tiểu học Phú Cường A thân thương, các em sẽ tiếp tục bay cao bay xa trên những khung trời mới đang chờ đón phía trước.

Thầy Lê Văn Định - Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ nhà trường phát thưởng cho học sinh

Thầy Lê Văn Định – Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ nhà trường phát giấy chứng Hoàn thành chương trình Tiểu học cho học sinh khối 5.

IMG-0498

Đại diện mạnh thường quân của nhà trường phát thưởng cho học sinh

Một năm học nữa trôi qua thật nhanh! Các em học sinh sẽ tạm rời xa mái trường, xa tiếng trống thân thương để cùng hòa nhịp vào một kì nghỉ hè sôi động và náo nhiệt. Những thành tích thầy và trò trường Tiểu học Phú Cường A đã đạt được trong năm học 2018- 2019 chính là nguồn động lực cho năm học tiếp theo sẽ đạt thêm nhiều thành công mới, tiếp bước và thắp sáng mãi ngọn lửa truyền thống hiếu học của ngôi trường Phú Cường A thân thương.

Tác giả: Phan Thanh Tuấn