Vui Tết Trung Thu năm 2020 ở trường Tiểu học Phú Cường 1

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu 2020. Vào lúc 17 giờ ngày 01/10/2020, Liên đội trường Tiểu học Phú Cường 1 tổ chức chương trình Đêm hội Trăng rằm năm 2020.

Trường Tiểu học Phú Cường 1 đã tổ chức cho học sinh toàn trường một ngày hội “ Trăng rằm” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

hinh 3

Trong không khí vui tươi của ngày hội,  hơn 300 học sinh ở điểm chính trường đã thưởng  thức các tiết mục múa vô cùng sôi động và cuốn hút do đội văn nghệ nhà trường thể hiện. Được nghe Thư của Bác Nguyễn Phú Trọng – Tổng Bí thư ĐCS Việt Nam, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam gửi đến thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2020. Được nhận những phần quà bánh do UBND xã Phú Cường và Ban giám hiệu nhà trường vận động các mạnh thường quân tặng.

hĩnh 4

h5

Trong dịp tết trung thu này, các em học sinh của các lớp không chỉ chuẩn bị sự khéo léo của đôi tay qua việc thiết kế những chiếc đèn ông sao, những con vật hết sức ngộ nghĩnh mang đậm màu sắc dân gian, được hóa thân vào các nhân vật, mang đến ngày hội vui chơi cùng nhau.

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học trên lớp.

Chương trình Đêm hội Trăng rằm năm 2020 của Trường Tiểu Phú Cường 1  kết thúc tốt đẹp. Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.

Trương Thị Thùy Trang – GVCN lớp 1/3