Trường Tiểu học Phú Cường 1 tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021.

Tại điểm chính, buổi lễ hân hạnh được đón tiếp sự có mặt của ông Phùng Công Thanh – huyện ủy viên – Chủ tịch Hội nông dân Việt Nam huyện Tam Nông. Ông Nguyễn Văn Bèo – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân và các ông bà đại diện các ban ngành, đoàn thể xã Phú Cường. Đông đảo quý phụ huynh học sinh cùng toàn thể quý thầy cô giáo và các em học sinh của trường cùng tham dự.

Buổi Lễ Khai giảng được tiến hành đơn giản nhưng không kém phần trang trọng.

 Sau phần nghi thức Chào cờ, lãnh đạo địa phương đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

Sau khi nghe đọc Thư chúc mừng, Lãnh đạo nhà trường phát biểu chúc mừng và tuyên bố khai giảng năm học mới.

Trong buổi lễ, Ông Phùng Công Thanh – huyện ủy viên – Chủ tịch Hội nông dân Việt Nam huyện Tam Nông đại diện ban ATGT tặng mũ bảo hiểm cho 89 em học sinh lớp 1, trong chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2020 – 2021, với chủ đề “Giữ trọn ước mơ” của Ủy ban ATGT quốc gia phối hợp với Bộ GDĐT và công ty Honda Việt Nam thực hiện.

H2

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng được Hội khuyến học xã trao học bổng nhân ngày Khai giảng năm học mới.

H3

Hồi trống của cô Cao Thanh Thủy – Hiệu trưởng nhà trường đã kết thúc buỗi lễ Khai giảng nhưng lại đánh dấu một năm học mới thực sự bắt đầu.

H4

PHẠM THỊ CẨM HỒNG