Trường Tiểu học Phú Cường 1 thực hiện tổng vệ sinh trường lớp sẵn sàng đón học sinh trở lại lớp

Ngày 28/2, tại Trường Tiểu học Phú Cường 1, từ sáng sớm nhân viên, giáo viên, Ban giám hiệu của trường đã phân công nhau quét dọn, lau chùi, vệ sinh tất cả phòng học, thư viện để chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại.

Cán bộ, giáo viên của nhà trường được hướng dẫn cách vệ sinh khu làm việc, lớp học.

IMG-1050

Tại các lớp học, giáo viên chủ nhiệm lau dọn sạch sẽ trong, ngoài phòng học. Đồ dùng từ bàn ghế cho đến giá đựng sách vở của học sinh đều được lau dọn kỹ. Tất cả cửa, hành lang, bàn ghế giáo viên và học sinh…. đều được lau bằng dung dịch pha loãng chloramine B.

IMG-1054

IMG-1056

Cô Cao Thanh Thủy – P. Hiệu trưởng nhà cho biết: Nhà trường đã luôn theo dõi diễn biến dịch bệnh, các chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, của Sở, của đia phương. Trường đã thông báo kịp thời lịch nghỉ học tới 100% phụ huynh học sinh. Phân công lịch trực cụ thể cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Trong thời gian trực mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên đều ý thức được trách nhiệm của bản thân trong công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19. Giáo viên các lớp đã tranh thủ những ngày đi trực để thực hiện công tác vệ sinh, lau rửa đồ dùng dạy học theo hướng dẫn của cán bộ y tế.

Trong thời gian tới, Trường Tiểu học Phú Cường 1 tiếp tục tập trung thực hiện tốt công tác tuyên truyền các hoạt động phòng, chống dịch bệnh do COVID-19, ổn định tâm lý cho học sinh, giúp các em và gia đình bình tĩnh, không hoang mang, lo lắng khi đi học trở lại.

Phan Thanh Tuấn