Thông báo kết quả Hội thi làm Thiệp chúc mừng chủ đề “Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3” năm học 2018 – 2019

Thực hiện kế hoạch số 20/KH-THPCA.TV  ngày 15 tháng 02 năm 2019 của Thư viện trường Tiểu học Phú Cường A năm học 2018 – 2019.

Ngày 15 tháng 02 năm 2019, bộ phận Thư viện tham mưu lập kế hoạch thông qua Ban giám hiệu và triển khai đến toàn thể Hội đồng giáo viên và học sinh của trường.

Ngày 07 tháng 02 năm 2019, Ban giám khảo cuộc thi tiến hành chấm thi và có nhận xét như sau:

* Ưu điểm:

– Các lớp nhiệt tình tham gia tốt cuộc thi, tổng sản phẩm dự thi là 27 sản phẩm.

– Các lớp hoàn thành thiệp chúc mừng dự thi đúng thời gian quy định.

– Đa số các thiệp chúc mừng đều thể hiện đúng chủ đề cuộc thi. Sản phẩm của các lớp thể hiện được ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Với nhiều sản phẩm độc đáo, sáng tạo và có sự đầu tư rất chu đáo. Thiệp chúc mừng của các lớp có những bài thơ, đoạn văn, những lời chúc mừng đầy ý nghĩa đến phụ nữ.

– Từ những ý tưởng sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của các em học sinh đã tạo ra những tấm thiệp nhiều màu sắc, kiểu hình khác nhau hấp dẫn tạo khí thế chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3.

– Thiệp chúc mừng dự thi được trang trí dưới nhiều hình thức da dạng, màu sắc đẹp, nhiều sản phẩm độc đáo, sáng tạo và có sự đầu tư rất chu đáo,Thiệp chúc mừng chứa đựng nhiều nội dung phong phú, có những bài thơ, đoạn văn, nhiều lời chúc mang ý nghĩa sâu sắc. Đa số do học sinh tự làm và có sự quan tâm của giáo viên chủ nhiệm.

* Hạn chế:

– Một số thiệp chúc mừng trang trí đẹp nhưng thể loại chưa phong phú, sơ sài, thậm chí có một số thiệp không có cả lời chúc mừng.

– Nội dung các thiệp chúc mừng chưa phong phú: Nhiều thiệp chúc mừng chưa có nội dung trùng nhau: các bài thơ, bài hát trùng nhau,…

– Một số thiệp chúc mừng dự thi còn chưa chú trọng đến chữ viết khi trình bày (các bài viết bôi xóa nhiều hoặc chữ viết bị lem màu) dẫn đến kết quả không cao.

Sản phẩm dự thi của học sinh các lớp:

Ban giám khảo thực hiện đúng nhiệm vụ chấm thi, đảm bảo khách quan, công bằng, đúng quy định và xếp giải như sau:

STT Tên lớp Điểm trung bình Đạt giải Ghi chú
01 Nguyễn Ngọc Gia Bảo Hai/1 14,3 Nhì
02 Nguyễn Trường Thảo Nguyên Hai/1 14,3 Nhì
03 Tập thể Năm/1 12 Ba
04 Tập thể Hai/2 11 Khuyến khích
05 Tập thể Một/1 10 Khuyến khích
06 Võ Thị Hải Yến Hai/1 10 Khuyến khích

Cuộc thi đã tạo cơ hội cho các học sinh phát huy tinh thần tập thể, đoàn kết, giao lưu  giữa các lớp, cũng như tạo sân chơi vui vẻ , bổ ích sau những giờ học tập.

Tác giả: Phạm Thị Kim Chi