Thông báo kết quả cuộc thi vẽ tranh Chủ đề: “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Giáo dục học sinh lòng biết ơn đối với thầy cô giáo.Thư viện trường Tiểu học Phú Cường A đã phát động cuộc thi Vẽ tranh chủ đề “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”. Thông qua cuộc thi phát triển ở học sinh óc thẫm mỹ, sự khéo léo, kỹ năng trình bày suy nghĩ của bản thân, là cơ hội để các em thể hiện sự sáng tạo của mình.

Các sản phẩm của học sinh được BGK đánh giá cao. Cụ thể:

* Ưu điểm:

– Các lớp nhiệt tình tham gia tốt cuộc thi, tổng sản phẩm dự thi là 18 sản phẩm.

– Đa số các lớp hoàn thành tranh dự thi đúng thời gian quy định.

– Đa số các tranh đều thể hiện đúng chủ đề cuộc thi.

– Tranh dự thi đa số do học sinh tự vẽ và có sự quan tâm của giáo viên chủ nhiệm.

* Hạn chế:

– Một vài tranh còn đơn điệu (ít hình ảnh), hình ảnh chưa cân đối trong tranh.

– Một vài tranh phối màu chưa hợp lý nên không làm nổi bậc được bức tranh.

– Một số tranh chưa chú trọng hình thức: không đóng khung hoặc đóng khung tạm bợ, không có tính bảo quản lâu dài.

* Kết quả cuộc thi

STT Tên lớp/học sinh Điểm trung bình Đạt giải Ghi chú
01 Tập thể lớp 5/1 18,5 Nhất
02 Trần Nguyễn Ái Mi (2/1) 17,5 Nhì