Nâng cao hiệu quả học tập qua Ngày hội giao lưu học sinh năm học 2020 – 2021

Nhằm thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, phát huy năng lực sáng tạo của giáo viên và học sinh trong nhà trường; tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh được giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các lớp học sinh tiểu học được củng cố và hiểu biết thêm một số kiến thức, kĩ năng.

Ngày 30/10/2020, trường Tiểu học Phú Cường 1 tổ chức “Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học cấp trường năm học 2020-2021”.

Tham dự ngày hội có 42 học sinh tại các khối lớp 4,5 của trường gồm 04 nội dung:

Hinh 1

– Giao lưu “Tuyên truyền viên nhí”.

Hinh 2

– Giao lưu “Vẽ tranh”.

Hinh 3

– Giao lưu “Trò chơi”.

Hinh 2

– Giao lưu “Hoạt động trải nghiệm”.

Tiết mục giao lưu Tuyên truyền viên nhí

Học sinh tham gia giao lưu Vẽ tranh

Học sinh tham gia Hoạt động trải nghiệm

Học sinh tham gia Trò chơi

Qua hai ngày tranh tài sôi nổi, các lớp đã có sự chuẩn bị chu đáo cho từng nội dung, các em thể hiện nhiều tài năng, sáng tạo và phát huy hết khả năng của mình để mang về kết quả cao nhất.

Ngày hội giao lưu là một sân chơi bổ ích cho các em học sinh tiểu học được nhà trường tổ chức hàng năm nhằm hướng tới việc xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, đồng thời giúp các em chia sẻ kinh nghiệm học tập, phát huy năng lực, sở trường của cá nhân, tạo tinh thần đoàn kết, sáng tạo, từ đó nâng cao chất lượng học tập toàn diện cho học sinh./.

Tác giả: Đào Thị Bảo Ngân