Liên đội trường Tiểu học Phú Cường A tổ chức Lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2018 – 2019

Ngày 20 tháng 4 năm 2019, Liên đội trường Tiểu học Phú Cường A đã tổ chức Lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2018 – 2019. Hoạt động có sự tham dự của Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, Tổng phụ trách Đội, Chi đoàn, quý thầy cô là thành viên Ban phụ trách Đội và 89 bạn đội viên, thiếu nhi đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2018 – 2019 của Liên đội trường Tiểu học Phú Cường A.

Trong nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, các bạn đội viên đã thành kính dâng lên Bác Hồ kính yêu những bông hoa tươi thắm trong buổi Lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ này.

Hinh 1

Trong buổi Lễ, cô Tổng phụ trách Đội đã nêu sơ lược những thành tích mà đội viên, thiếu nhi của Liên đội đã đạt được trong năm học 2018 – 2019, và gửi lời chúc mừng đến các bạn đã được công nhận danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ.

Hinh 2

89 bạn đội viên, thiếu nhi của Liên đội được công nhận danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ đã lần lượt được trao giấy khen Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2018 – 2019.

Sau khi nhận giấy khen Cháu ngoan Bác Hồ, bạn Trần Ngọc Minh Anh đội viên lớp 4/1 đã đại diện cho các bạn phát biểu cảm nghĩ của mình trong buổi Lễ. Minh Anh cho biết “chúng em rất tự hào được vinh dự trở thành cháu ngoan của Bác Hồ, chúng em xin cám ơn sự dìu dắt của quý thầy cô và xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa, phát huy những thành tích đã đạt được, sửa chữa những thiếu sót, tiếp tục hoàn thiện mình hơn, để mãi mãi xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu”.

hinh 3           Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng và kết thúc trong niềm vui, niềm phấn khởi các các bạn đội viên và các em thiếu nhi. Giúp tạo thêm động lực để các bạn phấn đấu đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa trong các năm học tiếp theo để xứng đáng với danh hiệu mà mình đã đạt được.

Hinh 4

Hinh 5