Liên đội trường Tiểu học Phú Cường 1 tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021

      Vào ngày 03 tháng 10 năm 2020, tại phòng truyền thống trường Tiểu học Phú Cường 1 đã diễn ra Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021. Đại hội vinh dự được sự có mặt của cô Nguyễn Thị Cẩm Tiên – phó Hiệu trưởng nhà trường. Cô Tổng phụ trách Đội và 30 đội viên ưu tú thuộc 6 Chi đội.

       Mở đầu chương trình Đại hội là phần Nghi thức trang trọng với Lễ chào cờ theo Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đại hội đã chọn cử Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội. Đoàn chủ tịch đã lần lượt thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 – 2020 và phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Sau khi nghe báo cáo và phương hướng, các đại biểu đã tham gia thảo luận và biểu quyết các chỉ tiêu lớn trong phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 –2021.

h1

        Đồng thời, Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới. Trong đó, bạn Nguyễn Thị Bích Ngân Chi đội 5/1 đã đắt cử chức vụ Liên đội trưởng và 02 Liên đội phó là Trần Nguyễn Ái Mi chi đội 4/1 và Trần Thanh Sang chi đội 5/1.

       Ban chỉ huy Liên đội mới được gắn cấp hiệu, trao nhiệm vụ và chúc mừng tại Đại hội.

h2

       Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu của Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, làm nền tảng cho Ban chỉ huy mới thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình.

h3

 

       Đại hội đã thống nhất 100% Nghị quyết Đại hội.

       Sau một buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội Liên đội trường Tiểu học Phú Cường 1 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với đội ngũ Ban chỉ huy mới hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại Liên đội.

Phạm Thị Cẩm Hồng