Liên đội trường Tiểu học Phú Cường 1 đạt danh hiệu Liên đội mạnh cấp tỉnh năm học 2019 – 2020

Tham dự Hội nghị có đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, BTV Huyện đoàn, Thường trực Hội Đồng Đội huyện và trên 30 anh chị là đại diện các Hội Đồng Đội xã, thị trấn và giáo viên Tổng phụ trách Đội trên địa bàn huyện Tam Nông.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đôi và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020, phương hướng và chương trình thi đua năm học 2020 – 2021. Đồng thời, được nghe ý kiến phát biểu của đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo và Huyện đoàn định hướng cho các hoạt động trong thời gian tới.

hinh 1

Hội nghị cũng thông qua kết quả hoạt động của các Liên đội trong năm qua. Trong đó, Liên đội trường Tiểu học Phú Cường 1 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 và đạt danh hiệu Liên đội mạnh cấp tỉnh.

Hình 2

Đây là kết quả sự nỗ lực của toàn Liên đội trong thời gian qua và là nguồn động lực lớn lao, thúc đẩy tình thần Liên đội hoạt động ngày càng mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Phạm Thị Cẩm Hồng