LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ CƯỜNG A

Chiều ngày 15/82018, Chi bộ Trường Tiểu học Phú Cường A thuộc Đảng bộ xã Phú Cường đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho một quần chúng giáo viên ưu tú đang công tác tại Tổ chuyên môn khối Năm của trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường Tiểu học Phú Cường A và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Lê Mộng Thùy Danh – Giáo viên dạy tiếng Anh, đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 15/8/2018 vừa qua.

WP_20180515_14_33_12_Pro

Đ/c Lê Mộng Thùy Danh  đọc lời tuyên thệ trước toàn thể Chi bộ Trường Tiểu học Phú Cường A.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Lê Văn Định – Bí thư Chi bộ Trường, đồng chí Ngô Thị Ái Thảo – Phó Bí thư Chi bộ cùng các đảng viên trong nhà trường nói riêng. Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Định – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Lê Mộng Thùy Danh, đồng thời phân công các đồng chí đảng Phan Thanh Tuấn – Chi Ủy viên chi bộ giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Lê Mộng Thùy Danh  trong thời gian thử thách 12 tháng.

WP_20180515_14_32_05_Pro

Đ/c Lê Văn định – Bí thư Chi bộ trường Tiểu học Phú Cường A  đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Lê Mộng Thùy Danh

Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Lê Văn Định đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Lê Mộng Thùy Danh nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

WP_20180515_14_35_10_Pro

Đ/c Lê Văn Định – Bí thư Chi bộ Trường Tiểu học Phú Cường A  phát biểu dặn dò chi bộ nói chung và đảng viên Lê Mộng Thùy Danh nói riêng.

Tác giả: Phan Thanh Tuấn