HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Nhằm tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, tổ chức lớp học; khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện đồ dùng dạy học. Góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tiểu học tự học và sáng tạo.Góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của đơn vị và chất lượng học tập của học sinh.

Tất cả giáo viên đều nhiệt tình tham gia và cùng nhau trau dồi kinh nghiệm trong giảng dạy. Những thành viên khối 1 cùng nhau bàn bạc, trao đổi chuyên môn và cùng nhau chuẩn bị cho tiết dạy của mình thật kĩ. Học sinh toàn trường nói chung, học sinh lớp 1 nói riêng đều tích cực phát biểu trong học tập. Tuy các em mới học được 7, 8 tuần nhưng nhìn chung tất cả học sinh khối 1 đều nhuần nhuyễn các kí hiệu quy ước giữa giáo viên và học sinh. Qua các tiết học có thể thấy các em hăng hái và phối hợp tốt với giáo viên.

Hình ảnh minh họa

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, ngoài việc giúp giáo viên trau dồi thêm kinh nghiệm trong giảng dạy. Nó còn giúp học sinh phát huy tính năng động trong học tập, tạo sự gần gũi và gắn kết của giáo viên và học sinh lại với nhau. Qua hội thi góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tiểu học tự học và sáng tạo. Bên cạnh đó, hội thi còn góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của đơn vị và chất lượng học tập của học sinh.

Hình ảnh minh họa

Tác giả: Ngô Thị Lệ Thu