Hoạt động thể dục giữa giờ ở Trường Tiểu học Phú Cường A

Hoạt động thể dục giữa giờ ở trường học có ý nghĩa rất quan trọng, không những rèn luyện sức khỏe mà còn giúp học sinh giải trí, thư giãn đầu óc sau những giờ học mệt mỏi căng thẳng. Mỗi khi tiếng nhạc rộn ràng vang lên, báo hiệu buổi thể dục giữa giờ đã đến, hàng trăm em học sinh từ tất cả các lớp lại ùa ra sân trường, hòa mình vào những động tác thể dục mạnh mẽ, khỏe khoắn, chỉ vài  phút  tập của bài thể dục, học sinh đã lấy lại được tinh thần sảng khoái sau những tiết học căng thẳng.

Hoạt động này vừa giúp phát triển thể chất cho học sinh ở lứa tuổi học trò lại vừa tạo mối liên kết giữa từng cá nhân với tập thể. Dưới sự chỉ đạo của bạn lớp trưởng xếp thành hai hàng, đều nhau, mỗi em đứng cách nhau một sải tay để không bị va chạm với nhau.

Dưới nền nhạc trẻ trung, vui nhộn cho bài tập đã mang lại nhiều hiệu quả cho các em học sinh. Mỗi khi tiếng nhạc cất lên, em nào cũng rạo rực, muốn nhún nhảy theo điệu nhạc, các em không bị bó buộc bởi các động tác khô cứng, vận động thoải mái trong những nhịp điệu khỏe khoắn, uyển chuyển.

Sau đây là một số hình ảnh tập thể dục giữa giờ của học sinh trường Tiểu học Phú Cường A năm học 2018 – 2019 ở sân trường:

IMG20181204090514

IMG20181204090622IMG20181213090258