Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Phú Cường 1 lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025

Trên cơ sở Nghị quyết của Đại hội Công đoàn cơ sở (CĐCS) trường Tiểu học Phú Cường A, Trường Tiểu học Phú Cường C nhiệm kỳ 2017-2022, chiều ngày 06/11/2020 Ban chấp hành CĐCS trường TH Phú Cường 1 tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 -2025.

Tham dự Đại hội có: đồng chí Cao Thanh Thủy – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đặng Công Bằng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở (lâm thời) và 29 đại biểu chính thức tham dự đại hội.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn trong thời gian lâm thời và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025. Trong thời gian hoạt động lâm thời, Ban Chấp hành CĐCS Trường đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trong đó có công tác chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động; thực hiện tốt công tác phối hợp với chuyên môn phát động và tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua năm học 2019- 2020, tuyên truyền đoàn viên thực tốt chỉ tiêu hàng năm đề ra,…Kết quả, năm học 2019-2020, Ban Chấp hành CĐCS Trường được Liên đoàn Lao động huyện tặng giấy khen.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Cao Thanh Thủy- Bí thư Chi bộ biểu dương những thành tích Công đoàn trường đã đạt được trong thời gian lâm thời, hoàn toàn nhất trí với Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn trong thời gian lâm thời và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới được Ban Chấp hành trình bày trước Đại hội. Đồng thời, đồng chí đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2025 cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, dân chủ, tập trung trí tuệ, đưa ra các nhiệm vụ cụ thể trong nhiệm kỳ vào thực tiễn hoạt động của Công đoàn trường; đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động công đoàn, làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng hợp pháp của đoàn viên, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Đại hội đã bỏ phiếu bầu chọn Ban Chấp hành CĐCS khóa mới nhiệm kỳ 2020- 2025 là 05 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực, sự nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Sau một buổi làm việc tập trung, trách nhiệm cao, Đại hội Công đoàn cơ sở Trường tiểu học Phú Cường 1 lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn: 1 chủ tịch Công đoàn, 1 phó chủ tịch Công đoàn, 1 nữ công- đời sống,  1 Ủy ban Kiểm tra, 1 ủy viên tuyên truyền và đồng chí Phạm Thị Cẩm Hồng giữ chức Chủ tịch Công đoàn Cơ sở.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới, đồng chí Phạm Thị Cẩm Hồng – Chủ tịch CĐCS phát biểu nhận nhiệm vụ và khẳng định Công đoàn sẽ tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên; đồng thời tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, yếu kém, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới và toàn thể đoàn viên, CĐCS Trường luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

CD1

CD2