Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học Phú Cường 1 nhiệm kì 2019 – 2020

Được sự nhất trí của Chi bộ – BGH trường Tiểu học Phú Cường 1. Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2019 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Tiểu học Phú Cường 1 đã tiến hành Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Đ/c Phạm Thị Cẩm Hồng - Phó bí thư Chi đoàn khai mạc hội nghị

Đ/c Phạm Thị Cẩm Hồng – Phó bí thư Chi đoàn khai mạc hội nghị

Đại hội là dịp để đoàn viên thanh niên trong nhà trường đánh giá lại hoạt động trong nhiệm kỳ 2018 – 2019. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2019 – 2020. Trong nhiệm kỳ 2018 – 2019, Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Tại Đại hội, đồng chí Đào Thị Bảo Ngân – Bí thư chi đoàn – Báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2018 – 2019 và Phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Đ/c Đào Thị Bảo Ngân thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động của Chi đoàn nhiệm kì 2018 - 2019 và triển khai Phương hướng nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kì 2019 - 2020.

Đ/c Đào Thị Bảo Ngân thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động của Chi đoàn nhiệm kì 2018 – 2019 và triển khai Phương hướng nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kì 2019 – 2020.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Quang Vũ – Ủy viên Ban thường vụ Xã đoàn Phú Cường – đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua; đồng thời nhấn mạnh rằng tuổi trẻ cần phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của thanh niên, tham gia phát triển kinh tế xã hội, phong trào thanh niên tình nguyện, tiếp tục đổi mới về nội dung, hình thức, nâng cao chất lượng, đóng góp tích cực vào kết quả công tác Đoàn.

Đ/c Nguyễn Quang Vũ phát biểu tại hội nghị

Tại Đại hội, thay mặt Chi bộ nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Tiên – Chi Ủy viên chi bộ trường Tiểu học phú Cường 1 – Phó hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng có những góp ý, chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Chi ủy, Chi bộ, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Cẩm Tiên – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng BCH chi đoàn mới, đồng thời đóng góp ý kiến giúp chi đoàn ngày càng vững mạnh hơn

Trong buổi Đại hội chi đoàn đã bầu ra được Ban chấp hành khóa mới, gồm các đồng chí:

1. Nguyễn Thị Huỳnh Thi – Bí thư chi đoàn.
  2. Phạm Thị Cẩm Hồng – Phó bí thư chi đoàn.
  3. Đào Thị Bảo Ngân – Ủy viên.

IMG_20191012_194030

Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2019 – 2020 đã thành công rực rỡ. Hi vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2019 – 2020 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực của Chi bộ Đảng và nhà trường.

Tác giả: Đào Thị Bảo Ngân