: Công tác chuẩn bị các tiết mục văn nghệ mừng xuân Mậu Tuất 2018 của học sinh khối lớp 1

Nhằm thúc đẩy và phát huy tính năng động, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động văn hóa văn nghệ trong nhà trường; Góp phần thêm cho không khí đêm văn nghệ xuân Mậu Tuất 2018 thêm phần sôi nổi và tươi vui; đồng thời góp thêm phần công sức giúp đêm văn nghệ tạo nguồn quỹ nhỏ để giúp các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực, điều kiện đến lớp.

Học sinh khối lớp 1 tích cực tham gia tập luyện các tiết mục văn nghệ chuẩn bị cho đêm biểu diễn. Các em tập luyện tiết mục múa dân vũ “ Đội kèn tí hon”, với tinh thần hăng say, quyết tâm và hào hứng nhằm góp phần tạo thêm không khí náo nhiệt cho đêm văn nghệ.

IMG20180131170312

Đêm văn nghệ mừng xuân, ngoài việc đem lại không khí sôi nổi, náo nhiệt, vui nhộn cho tất cả các em học sinh toàn trường. Nó còn mang lại một ý nghĩa vô cùng to lớn là giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực và điều kiện để đến lớp. Vì thế, các em tích cực tham gia tập luyện nhằm mang lại một đêm văn nghệ thật thành công!

IMG20180131170256

Với ý nghĩa to lớn ấy, Trường Tiểu học Phú Cường A tổ chức “Đêm văn nghệ mừng xuân Mậu Tuất 2018”.

” Đêm văn nghệ mừng xuân Mậu Tuất 2018″ sẽ diễn ra trong đêm 08/02/2018 nhằm ngày 23/12 âl. Học sinh tham gia văn nghệ với các tiết mục: hát, múa, nhảy aerobic – nhịp điệu, thời trang xuân. Nhà trường rất mong đêm văn nghệ sắp tới sẽ được nhiều quý phụ huynh, các mạnh thường quân đến tham dự cùng với trường! Nhà trường và tất cả các em học sinh rất vinh dự được tiếp đón!

Tác giả: Ngô Thị Lệ Thu