BCH Chi Đoàn cùng BCH Liên Đội Trường Tiểu học Phú Cường 1 đến thăm và chúc Tết gia đình người có công và cụ già neo đơn.

Nằm trong chuỗi các hoạt động Mừng Đảng Mừng Xuân Quý Mão năm 2023, BCH Chi Đoàn cùng BCH Liên Đội Trường Tiểu học Phú Cường 1 đến thăm và chúc Tết 01 gia đình người có công và 01 cụ già neo đơn trên địa bàn ấp Tân Cường xã Phú Cường, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng.

Đến thăm gia đình chính sách người có công, các đoàn viên và đội viên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh cao cả của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, góp phần đem lại độc lập tự do, hạnh phúc cho nhân dân.

ĐC Lê Mộng Thuỳ Danh- Bí thư Chi Đoàn chúc tết gia đình người có công.

Đoàn cũng đến thăm 01 cụ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn. Các đoàn viên và đội viên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn trong cuộc sống.

BCH Liên Đội chúc Tết cụ già neo đơn .

BCH Liên Đội chúc Tết cụ già neo đơn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”,nhằm kịp thời thăm hỏi, động viên các hộ gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã sống vui, sống khỏe; thể hiện sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với thế hệ cha anh đi trước.

Hoạt động này thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, đồng thời góp phần giáo dục đoàn viên thanh niên và đội viên  tinh thần hiếu nghĩa, yêu thương, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn trong cuộc sống.

Tác giả: Lê Mộng Thuỳ Danh