Giao lưu giáo dục kĩ năng tham gia giao thông an toàn năm học 2018-2019

Ngày 15 và 16/02/2019, Đơn vị trường Tiểu học Phú Cường A tham gia ngày hội giao lưu: “Giáo dục kĩ năng tham gia giao thông an toàn cấp tiểu học tỉnh Đồng Tháp năm học 2018 – 2019″do Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp Vụ Giáo dục Tiểu học – Bộ GDĐT, Công ty ô tô TOYOTA Việt Nam và Ban An toàn giao thông tỉnh Đồng Tháp tổ chức.

IMG-0376

Giáo viên cùng các em học sinh chụp hình lưu niệm tại Ngày hội giao lưu.

Ngày hội giao lưu “Giáo dục kĩ năng tham gia giao thông an toàn cấp tiểu học tỉnh Đồng Tháp năm học 2018 – 2019” có 12 đơn vị tham gia với 24  giáo viên và 120 học sinh đến từ 12 huyện, thị xã, thành phố, được tổ chức tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp gồm các nội dung:

– Trình bày hoạt động về giáo dục An toàn giao thông.

– Hội thảo “Đổi mới phương pháp giáo dục An toàn giao thông trong trường tiểu học”.

– Giao lưu “Tìm hiểu kiến thức về An toàn giao thông”.

– Giao lưu “Vẽ tranh”.

– Giao lưu “Năng khiếu”.

Với sự chuẩn bị chu đáo, đơn vị đã được một số kết quả như sau:

– 01 giải ba ở hoạt động: “Trình bày hoạt động về giáo dục An toàn giao thông”.

– 01 giải khuyến khích ở phần thi: “Tìm hiểu kiến thức về An toàn giao thông”.

– 01 giải ba ở phần thi: “Giao lưu năng khiếu”.

– 01 giải ba ở phần thi: “Vẽ tranh”.IMG-0380

Ban Tổ chức trao giải cho các cá nhân đạt giải.

Ngày hội là dịp để phát huy năng lực sáng tạo của cán bộ quản lí giáo dục, giáo viên và học sinh trong việc giáo dục kĩ năng tham gia giao thông an toàn trong các trường tiểu học; tạo điều kiện cho cán bộ quản lí giáo dục, giáo viên và học sinh được giao lưu, học tập kinh nghiệm kĩ năng tham gia giao thông an toàn; học sinh tiểu học được củng cố và hiểu biết thêm một số kiến thức, kĩ năng tham gia giao thông; phát huy việc đổi mới phương pháp dạy học và việc sử dụng có hiệu quả đồ dùng dạy học của giáo viên.

Tác giả: Phan Thanh Tuấn